Giới thiệu về Công ty Luật Amekong

gioi-thieu-slider

Với quan điểm lấy sự hài lòng của khách hàng làm trung tâm của mọi dịch vụ, Luật Amekong giúp kết nối và cung cấp mọi thông tin về hơn 5000 thủ tục hành chính và dịch vụ công trực tuyến ở các cấp, ban, bộ, ngành; hỗ trợ thực hiện, giám sát, đánh giá việc giải quyết thủ tục hành chính, dịch vụ công trực tuyến và tiếp nhận, xử lý phản ánh, kiến nghị của cá nhân, tổ chức trên toàn quốc.

Cá nhân, tổ chức dễ dàng truy cập cổng thông tin dịch vụ của Công ty Luật Amekong tại địa chỉ: luatsu.amekong.net theo nhu cầu người dùng từ máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại di động được kết nối internet để hưởng nhiều lợi ích từ Cổng Dịch vụ công Quốc gia, như:

Tra cứu thông tin, dịch vụ công các ngành, lĩnh vực, các địa phương tại Cơ sở dữ liệu quốc gia về thủ tục hành chính nhanh, gọn và chính xác.

Hướng dẫn đầy đủ mọi thủ tục hành chính, dịch vụ công ở các cấp, ban, bộ, ngành giúp giảm thời gian thực hiện các dịch vụ công trực tuyến.

Mọi thông tin pháp lý sẽ được cập nhật mới nhất 24/7. Các văn bản pháp lý cũ sẽ được thay thế bằng văn bản mới ngay sau khi văn bản mới có hiệu lực thi hành

Tải bất kỳ văn bản pháp luật gốc nào trên hệ thống với chi phí 0 đồng. Mọi văn bản được cung cấp cho mọi người dân sử dụng rộng rãi trên toàn quốc.

Chi phí dịch vụ hợp lý, phù hợp với mọi người dân và doanh nghiệp Việt Nam. Chi phí tốt kèm theo chất tuyệt vời luôn là kim chỉ nam của chúng tôi.

Bạn sẽ luôn được nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí bất kỳ khi nào bạn cần. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong khuôn khổ pháp luật hiện hành.

Lời khẳng định

Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ khách hàng mà không làm cho khách hàng được sướng, được hài lòng có nghĩa là doanh nghiệp đó đang trên bờ vực phá sản. Mọi khách hàng đến với Amekong sẽ được phục vụ một cách ân cần nhất, chu đáo nhất. Chúng tôi không những cung cấp cho bạn một dịch vụ tuyệt vời mà còn đem đến cho bạn những trải nghiệm quý giá. Mỗi nhân viên của Amekong là một chuyên gia giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Lộ trình thực hiện

2020
Khởi động

Thiết lập hệ thống thông tin quản lý dữ liệu về Cổng Dịch vụ Công Quốc gia lên hệ thống website của doanh nghiệp; Cập nhật cơ sở dữ liệu mới nhất, hình thành hệ sinh thái các Dịch vụ Công trực tuyến; Khởi động một số các Dịch vụ Công để thí điểm như Công bố Website với Bộ Công thương, đăng ký thành lập doanh nghiệp, hộ kinh doanh, đăng ký mã vạch sản phẩm và một số các Dịch vụ Công khác.

2022
Tăng tốc

Gia tăng số lượng Dịch vụ Công trên toàn hệ thống, đẩy mạnh các Dịch vụ Công dành cho Doanh nghiệp; Hình thành hệ sinh thái Dịch vụ Công; Hoàn thành cơ bản các Dịch vụ Công thiết yếu.

2025
Đứng đầu

Tăng dần mỗi năm 20% Dịch vụ Công Quốc gia; Gia tăng các dịch vụ trên các cấp Bộ, Ngành; Đẩy mạnh hoạt động của Doanh nghiệp và cá nhân; Phân phối dịch vụ ra toàn Quốc; Trở thành một đơn vị cung cấp dịch vụ Pháp lý hàng đầu.

Trở lại
Gọi điện thoại
Zalo
Email
Skype
Để lại lời nhắn
Chat trực tiếp